พักเที่ยงเหน็ดเหนื่อยยจากการชอปปิ้งค่ะ วันนี้อยากกินอาหารทะเล ร้านนี้อยู่ชั้น 4 เซ็นทรัลลาดพร้าว สะดวกมากเดี๋ยวนี้ อยากกินอาหารทะเลก็มีให้บริการที่ห้างกันเลยเมนูจานแรกทะเลรวมมิตรลวกจิ้ม สดค่ะ เสริฟมาร้อนๆ น่ากินมาก น้ำจิ้มแซบต้มยำกุ้ง เยอะมาก หม้อร้อนเร็ว ไฟอยู่นานด้วยสิ ไม่ต้องเรียกพนักงานบ่อยคะน้าปลาเค็ม จานนี้กินกับข้าวร้อนๆ เข้ากันมากมาย :bowl:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม เข้มข้นกลมกล่อม ไม่รู้เมนูนี้ร้านไหนเป็นต้นตำรับ เห็นมีกันแทบทุกร้าน

เมนู
l: