ปกติคิดถึงสเต็กจะคิดถึงซิซซ์เล่อร์เป็นอย่างแรกเลยนะคะ เพราะว่าคุ้มค่าจริงๆสั่งจานหลักก็ทาน ซุป สลัด ของหวานได้ฟรีไม่อั้น วันนี้ก็เลยนัดกับแฟนไปทานกันหลังเลิกงานค่ะ เงินเดือนออกพอดี(ปกติจะสั่งแต่เมนูโปรโมชั่นค่ะ อิอิ งก)วันนี้ของแฟนสั่งไก่ย่างสไปซี่คู่กับหมูพริกไทยดำ รสชาติเหมือนเดิมนะคะ อร่อยไม่เปลี่ยนส่วนของเราเป็นทะเลชุบเกล็ดขนมปังทอดค่ะ อยากทานอะไรกรอบๆทานของคาวแล้วก็ตบท้ายด้วยมูสช็อคโกแล็ตกับเยลลี่ อิ่มอร่อยพุงกางกลับบ้านค่ะการบริการสาขานี้เราว่าโอเคกว่าหลายๆ สาขาที่เคยไปทานนะคะ บางสาขาน้องที่รับจองโต๊ะค่อนข้างบึ้งค่ะสเต็กของซิซซ์เล่อร์เราว่าราคากลางๆ ค่อนไปทางสูงนะคะ ถ้าคนชอบทานสลัดซุป ของหวานเรียกได้ว่าคุ้มเลยค่ะ แต่

ซุป ของหวานเรียกได้ว่าคุ้มเลยค่ะ แต่ถ้าไม่ค่อยทานพวกนี้ ทานแต่สเต็กเราว่าไม่ค่อยคุ้มค่ะ^^
  • ทะเลชุบเกล็ดขนมปังทอด