ยงัคงวนเวียนกับการกินๆๆๆ ในเมื่อเดอะ พิซซ่าจัดโปรโมชั่นถูกใจขนาดนี้ก็ต้องแวะไปกิน เริ่มแรกการสั่งพิซซ่า ขอบอกก่อนเลยว่าสั่งไม่เป็น(ฮา) แต่พนักงานก็ดี สอนวิธีการสั่ง ทำให้รอดจุดนี้ไป อิอิ ที่เราคือ ชีสซี่พิซซ่า และฮาวาเอี่ยนแบบบางกรอบ กับพัฟแบบธรรมดาบอกได้สองคำคือ อิ่ม อร่อยพัฟเป็นอะไรที่ผิดคาดมาก ตอนแรกเห็นนึกว่าจะไม่อร่อย แต่กับอร่อยกว่าพิซซ่าเสียอีก

บอกได้สองคำคือ อิ่ม อร่อย