มื้อนี้อิ่มที่โอโตยะค่ะ ที่สาขาธนิยะ ร้านสังเกตไม่ยากค่ะ มารถไฟฟ้าบีทีเอส ลงที่สถานีสีลม เดินมาทางตึกธนิยะร้านอยู่ด้านหน้าทางเชื่อมเข้าตึกเลยค่ะ มาถึงพนักงานกล่าวทักทายต้อนรับ นำเมนูมาให้ค่ะ มองเมนูแล้วสั่งเป็นหมูทงคัตซึมากินค่ะ อันนี้คุณพ่อชอบบอกว่าอร่อยดีค่ะ ส่วนคุณแม่สั่งเป็นชุดซุปกิมจิกับเต้าหู้สด เมนูนี้แนะนำค่ะ มาชามใหญ่มาก ๆ ค่ะ เห็นแล้วตกใจ พอมาถึงเสริฟ์ปุ๊บพนักงานเปิดฝา ยังร้อน ๆ อยู่เลยค่ะ ซุปกิมจิ ใส่ผักมาน่ากินค่ะ แต่เนเน่ไม่ได้กินนะค่ะ เพราะว่ามีรสชาติเผ็ดนิดหน่อยค่ะ ส่วนเต้าหู้สดอันนี้ก็อร่อยเห็นในเมนูเขียนว่าทำกันสด ๆ เลยอร่อยดีค่ะกินกับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อน ๆ คุณแม่บอกว่าอร่อยมาก ๆ เลยค่ะใครอยากกินเมนูอร่อยๆ แบบนี้ลองแวะมากินที่โอโ

ใครอยากกินเมนูอร่อยๆ แบบนี้ลองแวะมากินที่โอโตยะกับเนเน่นะค่ะ
2013-05-17