2014-02-17
ทั้งรถติดทั้งหิวข้าวเลยขอแวะระหว่างทางแระกันค่ะ ขอแวะร้านแป๊ะยิ้มเพราะใกล้ตรงที่รถติดพอดีค่ะ ร้านก้อน่านั่ง มีที่นั่งทั้งข้างนอก และด้านในห้องแอร์ เราเลือกนั่งด้านในห้องแอร์ค่ะ สบายดีและมีโทรทัศน์ให้ดูด้วยค่ะ พนักงานเอาเมนูมาส่งให้ค่ะ มากัน 3 คนเลยเลือกไป 4 เมนู มีปลาหมึกผัดไข่เค็ม ขาไก่ซุปเปอร์ ยำปลาดุกฟู และเมนูเบสิกเลยค่ะ ไข่เจียวหมูสับ พนักงานเอาข้าวสวยมาเสิร์ฟก่อนค่ะ เป็นข้าวสวย 2 สี โรยงาดำมาด้วยค่ะ แปลกดีค่ะ จานแรกมาแล้วค่ะ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม อร่อยดีค่ะ แต่ว่าน้อยไปนิดนึง กินกับข้าวเข้ากันดีค่ะ ถัดมาเป็น ซุปเปอร์ขาไก่ เมนูนี้เป็นเมนูแนะนำเลยค่ะ ขาไก่ต้มได้ปื่อยมากเลยค่ะ และรสชาติก้อแซ่บดีค่ะ อร่อยมากค่ะ ถัมาเป็นยำปลาดุกฟูค่