2012-05-08
วันนี้ไปกินนารายณ์พิซซ๋าเรีย สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะมาค่ะ ประทับใจ ร้านนี้หาไม่ยากอยู่บริเวณชั้น 6 ใกล้ Food Court และ ร้านยาโยอิ ไปถึงก็ได้รับการบริการที่สุภาพจากพนักงาน พนักงานให้บริการดีมากค่ะ สำหรับเมนูแรกที่สั่งวันนี้เป็นซุปไก่ให้กับลูกสาวต่อด้วยสปาเก็ตตี้สำหรับลูกเหมือนกันค่ะ ซุปไก่น่ากินมากค่ะ รสชาติกลมกล่อมเข้มข้น เนเน่กินซะหมดชามเลย ตามด้วยสปาเก็ตตี้แนะนำสำหรับเด็ก ๆ นะค่ะ เพราะมีรสชาติอร่อย เส้นเหนียวนุ่ม เมนูนี้เนเน่กินคนเดียวหมดอีกเช่นเคยค่ะ ถัดมาที่สั่งเป็นไก่ รสชาติเนื้อนุ่ม ชิ้นไม่ใหญ่มากนะค่ะ แต่รสชาติอร่อยดีที่เดียว เนื้อไก่ผสมเครื่องเทศมากลมกล่อมอร่อยมากค่ะ เมนูต่อมาเป็นสวีทซอสเซจถาดเล็ก เมนูนี้ถาดเล็กก็เล็กจริง ๆ
เมนูต่อมาเป็นสวีทซอสเซจถาดเล็ก เมนูนี้ถาดเล็กก็เล็กจริง ๆ ค่ะ เหมาะสำหรับทานแค่ 2 คน ถ้ามากกว่านั้นอาจจะไม่อิ่ม แต่ขอบอกว่าเห็นถาดเล็ก ๆ อย่างนี้แต่รสชาติไม่เล็กเลยนะค่ะ ไส้กรอกชิ้นใหญ่ถูกจัดวางเรียงบนตัวพิซซ่าดูน่ารับประทานมากค่ะ เนื้อแป้งของพิซซ่าบางกรอกอร่อยที่เดียวค่ะ
สำหรับใครที่ชอบพิซซ่าแป้งบางกรอบ ขอแนะนำให้ลองมากินที่นี้นะค่ะ รับรองว่าจะติดใจกับรสชาติอาหารและการบริการของพนักงานดีเยี่ยมจริง ๆ ค่ะ