2014-08-25
เคยผ่านร้านนี้มาที เห็นคนรอเต็๋มเลยคะ รูปหน้าร้านชวนให้เข้าไปกินมากร้าน ซูขิโอ ร้านอยู่ชั้น 2 ของห้าง Mecury ห้างนี้เพิ่งเปิดใหม่คะ ของกินเพียบเลย ถ้าเรามารถไฟฟ้าก็ลงสถานี ชิดลมห้างจะอยู่ฝั่งตรงข้าม กับเซ็นทรัล ชิดลมเลย ส่วนร้าน ถ้าเข้ามาทางเชื่อมรถไฟฟ้าก็ เดินตรงเข้ามาหน่อยก็จะเจอร้านอยู่ขวามือคะร้านไม่ใหญ่มาก เราว่าพนักงานเขาเยอะเต็มร้านเลย ครัวก็จะมองเห็นจาก ที่เรานั่งเลยคะเมนู มีข้าวปั้นหน้าต่างๆๆ คำนึงก็ไม่แพงมาก เริ่มตั้งแต่ 50 - 220 บาท หรือถ้าเราอยากสั่งเป็นชุดก็ได้ มีทั้งชุดปลาแซลมอล หน้ารวม ปลารวม หรือปลารมควัน คะจุดเด่นของร้านนี้คือ ข้าวปั้นเขาจะมี 2 ชิ้น คือ มีทั้งปลาสำหรับข้าวปั้น แล้วก็ชิ้นเล็กๆ กินเป็นซาชิมิคะของกิ
ร้านไม่ใหญ่มาก เราว่าพนักงานเขาเยอะเต็มร้านเลย ครัวก็จะมองเห็นจาก ที่เรานั่งเลยคะ เมนู มีข้าวปั้นหน้าต่างๆๆ คำนึงก็ไม่แพงมาก เริ่มตั้งแต่ 50 - 220 บาท หรือถ้าเราอยากสั่งเป็นชุดก็ได้
ของกินเล่นอะไรเขาก็มีหลายอย่างนะคะ หรือเป็นข้าวหน้าต่างๆ ก็มี น้ำก็มีทั้งรีฟิว ชาร้อน ชาเย็น เพื่อนกินเป็นชาร้อนคะ ของกินเล่นเราสั่งเป็นเห็ดเข็มทอง กับเห็ดออริจิ(100 B) ผัดเนย อร่อยดีคะ เห็ดอวบอ้วนมาก อีกจานที่สั่งครั้งก็เป็น ยำสาหร่าย เย็นๆดีคะ ที่นี่อร่อยดีคะ โรยหน้าด้วยปูอัด ซูชิแซนวิส (198B) ข้าวปั้นห่อสาหร่ายย ข้างในเป็น แซลมอล พันกับข้าวแล้วก็โรย แป้งกรอบมารอบรอบ
ชื้นใหญ่มาก แต่เราว่าแป้งกรอบมันควร อัดมากับข้าวปั้น มันจะได้กรุบๆ อันนี้ต้องตักกินเอง แล้วก็มาจานหลักของเรา ชุดข้าวปั้นปลาแซลมอล (268B) ได้ข้าวปั้นมา 4 คำ กับข้าวห่อสาหร่ายมาอีก 4 คำ
แซลมอล ชิ้นหนามาก แถมนุ่มละลายเลย
พวกเราอยากกินแต่แซลมอล เลยจัดมา 2 ชุดเลยคะ มันหนามนุ่มมากจริงๆๆๆ อร่อยนะคะมื้อนี้
ราคา 1,039 บาทสำหรับ 3 คน
ตอนนี้มีโปรโมชั่น จ่ายเงิน ซูชิเป็นคำลด 30% ถ้าจะใช้บัตรเครดิต KTC ลด 10% สำหรับทุกอย่างที่ไม่ใช่สั่งซูชิแบบคำคำ
้