2015-12-03
มาเดินวังหลังนึกอยากทานซูชิก็ต้องแวะมาที่ร้านอรทัยซูชิ วังหลัง ร้านนี้มีซูชิหลากหลายหน้าราคาประหยัดเริ่มต้นชิ้นละ 5 บาทค่ะ แถมด้านหน้ายังมีดชว์ทำทาโกยากิร้อนๆ หากใครจะซื้อกลับไปทานก็ต่อคิวรอกันเลยค่ะ หรือ ทานในร้านก็มีที่นั่งทานสบายๆค่ะ แต่คนเยอะหน่อยนะคะ วันนี้เราได้ที่นั่งทานด้านบนสบายๆ เพราะมาเร็วก่อนชั่วโมงเร่งด่วน มีเมนูมาให้ดูจะสั่งแยกหรือ เลือกสั่งเป็นเซตเลยก็ได้สะดวกดี เราสั่งเป็นเซตรวมมาเลยค่ะ และสั่งแยกบางอย่างมา พร้อมทาดกยากิมาลองทานเซตซูชิรวม มีหลายหน้าเลยเราก็ทานกันหมด รสชาติก็ไม่ถึงกับเทียบร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆได้นะคะ แต่ก็อร่อยในแบบราคาปรระหยัดแก้อยากได้ดีค่ะ ทานแล้วอิ่มมากเลยค่ะทาโกยากิ มีหลากหลายไส้มากค่ะ