2015-10-09 736 views
ซูชิวังหลังได้ยินชื่อมานาน วันนี้มีโอกาสได้ไปเดินตลาดวังหลังต้องจัดมาชิมซะหน่อยราคาชิ้นละ 5 บาท 7 บาท เลือกตามใจชอบ จะทานที่ร้านหรือซื้อกลับบ้านก็ได้ค่ะกล่องนี้เราเลือกไปเลือกมา รวม 74 บาทค่ะ รสชาติบอกได้ตั้งแต่คำแรกเลยว่า "อร่อย"มิเสียแรงที่ดั้นด้นไปหิ้วมาจริงๆ ^^
2015-10-07
Dining Method