2012-03-25
ใครมา CTW และเกิดอยากทานซูชิ หลายๆคน ก็ต้องนึกถึงร้านนี้แน่นอนคะ กับร้าน Heiroku Sushi ร้านนี้มีหลายสาขาคะ ... สำหรับสาขานี้ เป็นแบบเปิดคะ แต่ร้านใหญ่มากเลยนะคะ มีที่นั่งรองรับเยอะพอควรเลย .. ตกแต่งร้านเรียบๆ แต่ดูดี น่านั่งคะ ลักษณะอาหารของร้านนี้ คือเป็นซูชิสายพานคะ เขาจะวางซูชิที่ปั้นเรียบร้อยเป็นคำๆ หรือจะเป็นซาชิมิก็จะวางบนสายพานเช่นกันคะ ... ส่วนราคา ก็ให้ดูตามสีของจานคะ .. เริ่มต้นที่ 29 บาท ไปจนถึง 199 บาทคะ ... ส่วนมากที่เรากินๆกัน มักจะอยู่ที่จานละ 59 และ 99 บาทคะอุปกรณ์ในการทานจ้า มีแค่ตะเกียบ 1 คู่ และจานเล็กๆ พร้อมซอสและวาซาบิ ก็อร่อยได้แล้วว วันนั้น ทานกันเยอะมากเลยคะ จะเอามาให้ดูทั้งหม
กับจานนี้เลย ปลาแซลมอนจ้าาา ... หวานอร่อยดีคะ สดในระดับนึงเลย
สรุปโดยรวม
การบริการ :บริการดีคะ แนะนำดี ยิ้มแย้ม
รสชาติอาหาร :โดยรวม ถือว่าใช้ได้เลยคะ อร่อยดี แต่เราว่าข้าวมันไม่ค่อยติดกันอ่ะคะ
บรรยากาศร้านโอเคเลยคะ เรียบๆ สบายๆ
คุณภาพอาหารและราคา :แพงไปหน่อย สำหรับเรา หลายๆจาน อยู่ในราคาสูงทีเดียว พอทานๆมาแล้ว ทานแบบพออิ่ม ปาเข้าไปเกือบ 500 แหะๆ
ความหลากหลายของอาหาร :พอควรเลยคะ หลากหลายดี เหมือนร้านญี่ปุ่นทั่วๆไป
อาหารจานเด่นร้านนี้ :ปลาแซลมอน,ไข่หวาน
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีจ้า ขึ้นอยู่กะเงินในกระเป๋าเลย อิอิ