2012-12-26
แวะเวียนมาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้นใต้ดิน ร้านโอโตยะ ทานข้าวณี่ปุ่นมื้อเย็น (ค่ำ???)คนไม่มากนักร้านเลยดูสงบๆจนเกือบเหงาสั่งข้าวหน้าไก่โอยาโกะแบบเดี่ยวๆมา ไก่และไข่ราดหน้ามากับหอมผัดเป็นไก่ย่างที่ย่างมาสุกพอดี เนื้อนิ่มๆแต่ขอราดซอสเพิ่มอร่อยกว่าส่วนตัวชอบตรงหอมผัดเพราะมันหวานดี อยากกินแต่ส่วนที่ราดหน้าอย่างเดียวเลยมาคู่กับสลัดไก่ย่างถ่านซอสเบซิล (กะเพรานั่นแหล่ะ)- ไก่ย่างถ่าน!? กินไม่รู้ค่ะว่ามันต่างยังไงรู้แต่ว่าย่างมาไม่แห้งไม่แข็งแค่นั้นเอง อันนี้สั่งเพราะจะกินผักเพิ่มเท่านั้นผักสดดี น้ำสลัดกลิ่นไม่ฉุนราดมาเยอะแต่ต้องคลุกหน่อยมันไหลไปกองก้นจานราคา-ค่อนข้างสูง บริการ-ใช้ได้ค่ะ ไม่ก็ถึงกับรวดเร็วมากบรรยากาศ-สงบเงียบ เพราะคนน้อย ไม่หนวกหู