2013-01-15 82 views
ผ่านมา The Circle ถนนราชพฤกษ์ เดินมาหน้าร้านส้มตำดอกรัก เจอป้ายโปรโมชั่นยั่วตา ยั่วใจ หลายอย่างเลยทีเดียว ลองเข้าไปดูร้านดีกว่าสั่งมาก่อนเลยตามชื่อร้าน ส้มตำดอกรัก รสชาติอ่อนๆ คือ ไม่มีรสชาติอะไรนำ หวานน้อย ไม่เปรี้ยว หรือเราเป็นคนกินเปรี้ยวมาก ชอบแบบจัดจ้านหรือป่าวไม่รู้ เลยรู้สึกว่าจานนี้ธรรมดาคะต้มแซ่บกระดูกหมู กระดูกหมูเปื่อยไม่เหนียว ใช้ช้อนส้อมเลาะเนื้อออกมาง่าย อันนี้ผ่านจร้า
  • ต้มแซ่บกระดูกหมู