วันนี้ไปดูหนังที่เซ็นทรัลบางนาจ้า เลยได้ทีโอกาสแว๊ะทาน Ice Monsterดับร้อนๆยามเดินห้างชิวๆค่ะ เป็นน้ำแข็งบดละเอียด ราดนมชุ่มๆช้ำๆ น้ำเชื่อม ผลไม้ อร่อยจริงๆ หน้าผลไม้ที่อร่อยๆ และฮิตกันมากๆ คือ หน้ามะม่วงสุก สตอเบอร์รี่ ราดนมชุ่มๆ อร่อยๆๆ ทานแล้วไม่เบื่อเลยค่ะถ้ายังไม่เคยชิมต้องลองดูสักครั้งนะค่ะ ราคาก็พอประมาณ แก้วเล็กห้าสิบกว่าบาทนะ ยิ่งร้อนๆแบบนี้ ทานแล้วเย็นสบาย สดชื่นดีนะค่ะ