เดินเที่ยวแต่เช้าต้องอัดคาเฟอีนเข้าร่างกายกันหน่อยร้าน Secret Recipe ชั้นล่างพารากอนนี่แหล่ะ เช้าๆคนน้อย ขนาดพนักงานยังเหมือนไม่ตื่นดีเลย 555+ด้วยความคิดว่าอยากตื่นเลยสั่งกาแฟแบบเบิ้ลเลยเค้กทีรามิสุ-แปลกใจเล็กๆที่มันออกรสกาแฟมากกว่ากว่าที่คิดไว้ ออกขมแบบกาแฟด้วย เป็นชั้นครีมที่หนาดีมาก ครีมนุ่มไม่หวานมากชอบ คาปูชิโน-แก้วใหญ่รสชาติเข้มดีค่ะแต่ผลของกาแฟแบบเบิ้ลคือปวดหัวเลย คาเฟอีนเยอะไปหน่อยคราวหน้าคงต้องเลือกสลับกันดีกว่าบริการโอเค เช้านั้นคนน้อยนั่งสบายสุดๆ

2013-02-23
฿220 (Breakfast)