2011-08-29
วันที่ไปเวลาประมาณ 18.30 น คนไม่ค่อยเยอะคะ ต่อคิวไม่นานก็ได้สินค้า ไม่เหมือนตอนแรกๆ บรรยากาศร้าน มีการจัดโต๊ะสำหรับผู้ที่รับประทานที่ร้านด้วย (Coffee Break)ส่วนอีกด้านของที่สาขาพารากอน จะเป็นห้องส่วนของการทำโดนัท ได้เห็นขั้นตอนและวิธีการทำด้วยคะ เห็นแล้วอยากทานมาก กลิ่นหอมฟุ้งทั่วเลยคะแถวนั้นช่วงที่ไปมีโดนัทหน้าใหม่ให้ลองด้วยค่ะ Bluberry / Strawberry Cheesecakeเลยลองสั่งมาคะ แต่ก็ไม่พลาดโดนัทรสชาติเดิม Original คะBluberry / Strawberry Cheesecake ข้างบนโรยด้วยเนื้อชีสเค้กภายในมีไส้ของ Bluberry / Strawberry โดนัทเนื้อมีความเนียนนุ่ม ไว้ค้างคืนแล้วรสชาติยังไม่เปลี่ยนเลยคะส่วนของไส้ Bluberry /
ส่วนของไส้ Bluberry / Strawberry มีรสชาติไม่หวานจนเกินไป ทำให้เข้ากันได้ดี ลงตัวสุดๆ