2011-06-03
CITI BISTRO ห้องอาหารบรรยากาศ และการตกแต่งแบบธรรมดาๆ เรียบ หรู ดู ดี มีสไตล์แต่ไม่ฉูดฉาดห้องนี้ อยู่ที่โรงแรมปทุมวันปรินซ์เซสค่ะ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่มีเฉพาะเย็นวันศุกร์และ เสาร์ ความสะอาดและการบริการ เอาไปห้าดาว สมมาตราฐาน โรงแรมเค้าหล่ะ ในส่วนของไลน์อาหารมีของอร่อยๆ ให้เลือกทาน หลายอย่าง และอร่อยแทบทุกอย่าง สารพัดซีฟู๊ดเย็น สด หวาน ใช้ได้ ซูชิบาร์ก็แจ่ม แต่ติดใจสุดๆ ที่ทานคนเดียวเป็นกิโลๆ คงจะเป็นกั้งย่าง ที่นี่ทำได้อร่อยมากกกกก หวานติดลิ้นสุดๆ ฟัวกราส์ก็มีนะคะ และที่พลาดไม่ได้อีกอย่าง ต้องยกให้แครมบูเร่ ที่นี่ทำออกมาได้กลมกล่อมสุดๆ อยากไปกินอีกรอบแล้วววว =^________^= ใครที่ชอบทานบุฟเฟ่ต์ไม่ควรพลาด Recome
ซูชิบาร์ก็แจ่ม แต่ติดใจสุดๆ ที่ ทานคนเดียวเป็นกิโลๆ คงจะเป็นกั้งย่าง
ใครที่ชอบทานบุฟเฟ่ต์ไม่ควรพลาด Recomended !!!!