เหนื่อยกับงานมาทั้งอาทิตย์ พอมีวันหยุดเรามักจะนัดเพื่อนๆ มาเจอกันที่ร้านตักสุราค่ะ เนื่องจากนั่ง BTS มาสะดวกมากๆ ร้านอยู่ตรงสะพานหัวช้าง ฝั่งโรงแรมเอเชีย เป็นร้านอาหารกึ่งผับสไตล์บ้านย้อนยุคอาหารที่นี่อร่อยค่ะ เป็นกับแกล้มก็กำลังดีเลย ก๊วนเราชอบสั่ง คอหมูคั่วเกลือค่ะคอหมูจะนุ่มๆ ติดมันนิดหน่อย คั่วเหลือมาเค็มๆ อร่อยดีค่ะ ยำถั่วพลูเมนูนี้ก็อร่อย กรุบกรอบ เข้มข้นแบบไทยๆ ดีค่ะ นั่งชิลๆ เพลินๆ บรรยากาศดีค่ะราคาปานกลางค่ะร้านนี้

ราคาปานกลางค่ะร้านนี้