2013-11-11
หมูทอดชื่อดัง ไมีมีใครไม่รู้จักหมูทอดเจ้จง ถนนพระราม4 หลังห้างโลตัสพระราม4จุดขายอยู่ที่ต่อคิวยาวเป็นหางว่าว และราคาถูกมาก ถ้ามากช่วงสาย หมูทอดและกับข้าวทุกอย่างจะหมดอย่างรวดเร็ว ลูกค้าของที่นี่มีตั้งแต่คนทำงาน ยันคิวมอเตอร์ไซด์ใครเขาว่าหมูทอดกระเทียมอร่อย เราว่าตับกระเทียมก็อร่อยไม่แพ้กันเราเข้าคิวนานมาก สั่งตับกระเทียมไปครึ่งโล จำได้ว่าจ่ายไปร้อยกว่าบาทแล้วเอากลับมาราดข้าวสวยร้อนๆที่บ้านกิน ตับนุ่มแทบละลายในปากกระเทียมหอมมากๆ เจ้จงใส่เครื่องลงไปผัดไม่ยั้ง ถ้าคนกินที่ร้านเห็นว่าแค่ 22 บาทเท่านั้นร้านนี้จึงเป็นขวัญใจของคนจน
กับข้าวทุกอย่างจะหมดอย่างรวดเร็ว ลูกค้าของที่นี่มีตั้งแต่คนทำงาน ยันคิวมอเตอร์ไซด์ ใครเขาว่าหมูทอดกระเทียมอร่อย เราว่าตับกระเทียมก็อร่อยไม่แพ้กัน เราเข้าคิวนานมาก สั่งตับกระเทียมไปครึ่งโล จำได้ว่าจ่ายไปร้อยกว่าบาท
ร้านนี้จึงเป็นขวัญใจของคนจน