2013-10-11
สวัสดีทุกท่านค่ะ ^^ซุ่มอ่านมานานกับรีวิวเว็บ OpenRice อ่านไป อ่านมา ทนไม่ไหวค่ะต้องตามไปกิน 5555++ ชอบกินอยู่แล้วค่ะ โดยส่วนตัวชอบชาบู หรือของปิ้งย่างมากกกก ประมาณอาทิตย์ก่อนเห็นรีวิว ชาบู ชาบู นางใน สาขาเอกมัย 12 ขึ้นมาค่ะ จากราคาและคอมเม้นท์แต่ละท่านแล้ว จึงตัดสินใจไปค่ะ ^o^**อย่าลืมโทรจองที่ร้านนะค่ะ ในรีวิวก่อนๆก็บอกแล้วค่ะว่าต้องจองก่อน แต่เรารีบค่ะไปเลยลืมจอง ปรากฏว่าคนเต็มค่ะ และมีโต๊ะจองของท่านอื่นอยู่แล้ว แต่รอซักพักก็ได้ที่นั่งค่ะ**ป.ล. รีวิวแรก ถ่ายรูปไม่สวยให้อภัยนะค่ะ ^o^สาขาอื่นยังไม่เคยไปนะค่ะ ไปสาขาเอกมัย 12 เป็นที่แรกที่ไปกินค่ะ ลง BTS เอกมัยแล้วนั่งแท็กซี่หรือพี่วินได้ค่ะ บอกว่าไปเอกมัยซอย 12 จะมาเจอป้า
สาขาอื่นยังไม่เคยไปนะค่ะ ไปสาขาเอกมัย 12 เป็นที่แรกที่ไปกินค่ะ ลง BTS เอกมัยแล้วนั่งแท็กซี่หรือพี่วินได้ค่ะ บอกว่าไปเอกมัยซอย 12 จะมาเจอป้ายร้านหน้าปากซอย ดูภาพเพลินแล้วมาสรุปเมนู, รสชาติ, ราคา และความประทับใจ ^_^
ชื่อร้าน : ชาบู ชาบู นางใน (สาขาซอยเอกมัย 12)
ลักษณะอาหาร : ชาบูสไตล์ไทยๆ
ประเภท : บุฟเฟ่ต์, a la carte
บรรยากาศ : เป็นบ้านเดี่ยวดัดแปลงมาเป็นร้านอาหารค่ะ ให้ความรู้สึกเป็นกันเองดีค่ะ ร้านมาไม่ยากแต่แอบลึกนิสนึง แต่ส่วนใหญ่ในซอยนี้ใกล้ๆกันก็มีร้านอื่นๆนะ หรือเราอาจคิดไปเองคนเดียวก็ได้, อยากให้เพิ่มโต๊ะอีก
พิเศษ : ***บุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลาจ้า***
ราคา : บุฟเฟ่ต์ 349 บาท (รวมน้ำเปล่าแต่ไม่รวมของหวาน), a la carte 30 - 120 บาท
รสชาติ : อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ รู้เลยว่าใช้ของสดและดี
> หมูนุ่มมาก
> ลูกชิ้นกุ้งและเกี๊ยวกุ้งเทพมากค่ะ กัดไปแต่ละคำเป็นตัวกุ้งเลยค่ะ
> น้ำจิ้มอร่อย!! มีให้เลือกด้วย ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มสีดำและน้ำจิ้มซีฟู้ดค่า
> น้ำซุปกลมกล่อมรสชาติดี ที่สำคัญกลับจากทานแล้วไม่รู้สึกว่าหิวน้ำคอแห้งผาก โดยส่วนตัวถ้าทานผงชูรสเยอะจะคอแห้งมากกกก
> โดยรวมชอบทุกอย่างเล้ยยย ^^ ตามวิสัยคนชอบกิน อิอิ
> ของหวานเมพมากกกก ไอติมเชอร์เบตสับปะรด มันอร่อยมากต้องไปลอง เปรี้ยวหวาน อยู่ในลูกสับปะรดจริงๆ และสละลอยแก้วอันนี้ฟินสุดเพราะชอบเป็นทุนเดิมรสชาติเปรี้ยวกำลังดีแก้เลี่ยนหมูและเนื้อสัตว์ได้ดีมาก ทั้งนี้ ไม่ได้ถ่ายรูปไอติมสับปะรดมาเนื่องจากเป็นของเพื่อน และเค้าจ้วงเร็วมาก แอบชิมทัน อิอิ
พิมพ์จนเมื่อยและเริ่มหิวอีกแล้ว....555++ หวังว่ารีวิวนี้คงเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆบ้างนะค่ะ ไว้มีโอกาสจะมาเขียนรีวิวให้อ่านอีกค่า บ๊ายบาย