2013-07-31 307 views
วันนี้พามากินร้าน ตำข้าวโพด จ้า อยู่ตรงประชาอุทิศ บรรยากาศร้านก็ทั่วๆไป จ้า แต่ร้านดูสะอาดดีทีเดียว อิอิเมนูอาหารหลากหลาย ราคาไม่แพงจานแรกมาแล้ว มาร้านชื่อนี้ ไม่สั่งเมนูนี้คงไม่ได้ กับ ตำข้าวโพด อร่อยดีค่ะ ใช้ข้าวโพดข้าวเหนียวมาตำ เวลาทานก็เลยหนึบๆดี รสจัดใช้ได้จานที่สอง ตำไทย จ้า ใส่เครื่องให้เยอะมาก กุ้งแห้งตัวใหญ่โอเค รสจัดกลมกล่อม อร่อยจ้า
เมนูอาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง
จานที่สอง
2013-07-31
฿100 (Tea)
  • ตำข้าวโพด