2011-09-20
วันนี้อยากทานอาหารรสแซ่บๆค่ะ และทุกครั้งที่อยากก็จะนึกถึงส้มตำนัว ร้านส้มตำนัวตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ ซอย 5 ร้านส้มตำนัวเป็นร้านขนาดประมาณ 2 คูหา มี 2 ชั้นค่ะ เป็นห้องแอร์ ร้านมีโต๊ะนั่งเยอะค่ะ ระยะห่างระหว่างโต๊ะแคบมากๆ เนื่องจากทางร้านมีลูกค้าเยอะค่ะ ต้องพยายามหาโต๊ะมาวางให้ลูกค้านั่งได้เพียงพอ โต๊ะเก้าอี้เป็นแบบไม้ๆ สีโทนดำๆ สำหรับบริการวันนี้ถือว่าแย่เลยค่ะ เจอเด็กเสิรฟ์คนนึงบริการไม่ดีเลยค่ะ สั่งอาหารไปรอนานมาก จนโต๊ะที่มาทีหลัง ได้อาหารเมนูเดียวกันก่อนแล้วค่ะ จึงตามเด็กเสิรฟ์มาบอกว่ายังได้อาหารไม่ครบ เด็กเสิรฟ์ ก็เดินไปดูที่ออเดอร์ทีี่จดค่ะ ดูว่ามีสั่งไ้วไหม แล้วก็ยืนเฉยๆ รอสักพักใหญ่อาหารก็ยังไม่มาค่ะ จึงเรียกเด็กเสิรฟ์อีกคนมา เรี
โดยรวมสรุปว่า
รสชาติ : ดี ผ่านค่ะ
บริการ : แย่ ต้องปรับปรุง
ราคา : ถือว่าแพงค่ะ
บรรยากาศร้าน : ปานกลาง พอใช้ได้