2012-07-13 18 views
ร้านนี้อยู่ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา มองมาจะเห้นเลยค่ะ พนักงานร้านนี้บริการดีมากค่ะ ส่วนบรรยากาศร้านก็น่ารักดี แต่เสียว่าร้านเล็กไปนิดค่ะ ที่นั่งจะไม่เยอะมาก บนผนังค่ะ น่ารักดีค่ะ เมนูค่ะ ไก่ทอดค่ะ ราคาไม่ถึง 60 บาทค่ะ รสชาติเค็มๆ อร่อยดีอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยค่ะ กรอบๆดีด้วย เนื้อไม่แน่นมาก แต่อร่อยมากๆค่ะ ส้มตำไทย อร่อยดีค่ะ เเบบไม่เผ็ด เส้นยาวดี กรอบด้วยค่ะรสชาติออกหวานๆ รู้สึกว่าให้น้อยไปหน่อย ทานไม่พอเลย T_T แต่อร่อยดีค่าา
พนักงานร้านนี้บริการดีมากค่ะ
ที่นั่งจะไม่เยอะมาก