เป็นก๋วยเตี๋ยวรสแซ่บ น้ำขลุกขลิก เส้นเล็กกับบะหมี่อร่อยมากค่ะ เส้นเล็กเหนียว นุ่ม ทานเป็นแห้งจะอร่อยมากค่ะ เนื้อสด เนื้อเปื่อย หรือหมูชิ้น หมูสด ลูกชิ้น อร่อยทุกอย่างค่ะ สั่งเป็นน้ำก็จะได้รสเข้มข้นของน้ำตก เพื่อนที่ไปบอกตับก็สด นิ่ม ใครที่ทานได้ลองสั่งดูค่ะ ทานของคาวเสร็จลองสั่งลอดช่องมาตบท้าย ลอดช่องเป็นหยดน้ำ น้ำกะทิ บวกลอดช่องใบเตย เข้ากันดีมาก
  • ก๋วยเตี๋ยวเรือแห้งหมู เนื้อ