2016-10-31
ต้องยอมรับว่า ที่นี่ เป็น All you can eat ติ่มซำ ของห้องอาหาร China Table เป็นอีกที่หนึ่งมี่ประทับใจมาก ทั้งรสชาติ คุณภาพอาหาร การบริการ และราคาที่สมเหตุสมผล (ที่นี่มีโปรโมชั่นร่วมกับหลายๆที่ เมื่อคำนวณแล้วราคาน่ารักมากๆ)ภายในห้องอาหารตกแต่งสไตล์จีนแบบโมเดิร์น ดูทันสมัยแต่ยังไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นจีน เรียบหรูดูดีวันนี้เราเลือกแบบ All you can eat แต่ก็จะมีเมนู ซูปและmain course ใก้ลูกค้าเลือกได้คนละ 1 อย่าง เราเลือก ซุปข้าวโพดเนื้อปู ซุปรสชาติออกหวานด้วยข้าวโพด อร่อยดีคะ ซุปเสฉวน รสชาติก็อร่อยดีคะแต่เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่มาเริ่มดูเมนูติ่มซำกันดีกว่า ซาลาเปาไส้ไหล คือไส้อร่อยมากก กัดทีไส้ไหลเยิ้ม ไส้หวานเค็มลงตัว ถูกใจ
ภายในห้องอาหารตกแต่งสไตล์จีนแบบโมเดิร์น ดูทันสมัยแต่ยังไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นจีน เรียบหรูดูดี วันนี้เราเลือกแบบ All you can eat แต่ก็จะมีเมนู ซูปและmain course ใก้ลูกค้าเลือกได้คนละ 1 อย่าง เราเลือก ซุปข้าวโพดเนื้อปู ซุปรสชาติออกหวานด้วยข้าวโพด อร่อยดีคะ ซุปเสฉวน รสชาติก็อร่อยดีคะแต่เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ มาเริ่มดูเมนูติ่มซำกันดีกว่า ซาลาเปาไส้ไหล คือไส้อร่อยมากก กัดทีไส้ไหลเยิ้ม ไส้หวานเค็มลงตัว ถูกใจสุดๆ แต่ๆๆแป้งหนาไปหน่อย ถ้าแป้งบางนะจะฟินกว่านี้มากๆ