ที่มาร้านอยู่ตรงซอย 12 ด้านท้ายซอย เกือบจะทะลุถนนบันทัดทองแล้วในร้านจะมีไวไฟให้บริการฟรีด้วยค่ะรสชาดวันนี้เห็นมีเมนูใหม่แนะนำ คือไข่กระทะ เลยลองสั่งดูไข่ทอดแฮม ทานคู่กับแม๊กกี้ หรือจะซอสพริกก็เข้ากันได้ดีติ่มซำทานคู่กับจิ๊กโช่ว์ หรือซอสเปรี้ยวหวานก็เข้ากันได้ดีค่ะน้ำดื่มทานน้ำเก๊กฮวย รีฟิล เติมได้ตลอดบริการต้องไปยื่นสั่งพวกติ่มซำที่เค้าเตอร์ เมื่อมานั่งที่โต๊ะเห็นเมนูแนะนำที่วางที่โต๊ะ จึงได้สั่งเพิ่มกับพนักงาน เลยได้อาหารช้าไปนิดราคาต่อคนตกอยู่ที่ประมาณ 200 บาทค่ะ
ที่มา

รสชาด