วันนี้เป็นวันเกิดของแฟนค่ะ แต่ไม่ได้ไปฉลองที่ไหน ก็มาทานอาหารเย็นที่ร้านข้าวต้มตุ๊กตุ่นที่ข้างอพาร์ตเมนท์แสนสุข ในซอยอนุบาลปทุมธานีนี่เอง คะน้าหมูกรอบ ผักคะน้าอ่อนๆ หมูกรอบที่อร่อย ทานกับข้าวต้มหรือข้าวสวยก็เข้ากันดีค่ะ ยำเห็ดเข็มทองค่ะ เห็ดเข็มทองสดๆ ใส่กุ้งตัวใหญ่ๆ ปลาหมึกชิ้นใหญ่ๆ รสชาติหวานนำ รสชาติถูกปาก อร่อย 9/10 ค่ะ ทอดมันปลา ชิ้นใหญ่ๆค่ะ ทานกับโหระพาทอดกรอบ กับน้ำจิ้มเข้ากันได้ดีค่ะ ทอดมันปลาชิ้นใหญ่มากค่ะ เนื้อปลานุ่มๆ ไม่มันมาก อร่อยค่ะร้านนี้ตอนคนเยอะ บริการไม่ค่อยทั่วถึงค่ะ อาหารได้ช้าพอสมควรค่ แต่อร่อยทุกอย่าง
2012-08-08