2011-07-07
ไม่หลายวันก่อนไปซื้อขนมที่ร้าน ต้นกล้าเบเกอรี่มา เจ้าของร้านบริการดีมากต้อนรับตั้งแต่หน้าร้าน วันนั้นที่ซื้อก้อแยมโรล คุกกี้ พีนัตบัทเตอร์ เค้กช็อคโกแลตครับพอดีมีคนฝากซื้อแล้วก้อมากินเอง ด้วยครับ เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเอง วันนั้นไปซื้อเกือบลืมเงินทอน พนักงานก้อรีบเอาเงินทอนมาคืนให้ ปลื้มสุดๆครับ การเดินทางมาที่ร้านการเข้าซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 เข้าไปไม่ค่อยลึกก้อเจอใครที่ผ่านมาย่านนี้แล้วอยากทานเค้กอร่อยก้อแวะกันมาชิมได้ครับ