เพื่อนแนะนำให้รู้จักร้านนี้ ตอนแรกแอบงงว่า ใช่ร้านเดียวกับที่คนเคยพูดถึงหรือเปล่าสุดท้ายเลยรู้ว่าคนละร้านกัน ซะงั้น แต่ไม่เสียใจเลยค่ะที่รู้จักร้านนี้ เพราะเมนูเด็ดของเค้า ทานแล้วก็ยังกลับไปนึกถึง แนะนำให้ลอง ต้มยำขาหมู เวลาเราไปคนเดียว (เป็นร้านเดียวที่ยอมมานั่งกินคนเดียวอ่า คิดดูแล้วกัน) เราจะสั่งต้มยำเห็ดแทน ซึ่งเค้าจะใส่เห็ดฟางมาแทนขาหมูเยอะแยะเลยรสชาติต้มยำเปรี้ยวแซบอร่อยเหมาะ ซดจนหมดชามทุกครั้งเมนูปลาผัดพริกเค้าก็อร่อย เพราะเค้าจะเอาปลาไปทอดจนกรอบนอกนุ่มในแล้วค่อยผัดกับพริกอีกที รสชาติไม่เผ็ดนะคะ จะหอมพริกมากกว่าอีกเมนูที่อยากให้ลองสั่งคือปูจ๋า เพราะมีแต่ปูและไข่ ไม่มีหมูสับเลยค่ะบรรยกาาศร้านให้ความรู้สึกขลังมาก คิดว่าค

บรรยกาาศร้านให้ความรู้สึกขลังมาก คิดว่าคงไม่มีการปรับปรุงมาตั้งแต่เปิดเมื่อหลายสิบปีก่อน
บริการของร้านนี้ไม่ได้เอาใจพะเน้าพะนอ แต่อาเจ้เค้าน่ารักนะคะ
เป็นธุรกิจครอบครัวค่ะ ถ้าไปคนไม่แยะก็แปบเดียว แต่ถ้าคนแยะๆ ก็รอนิดหน่อย
ส่วนใหญ่มือเย็นคนไม่ค่อยแยะนะคะ
ปลาผัดพริก
ต้มยำเห็ดรสเด็ด