2014-01-02
แสนแซ่บ คือร้านอาหารไทย-อิสานของคุณลำยอง อิอิ แต่ในร้านไม่มียาดองขายนะ มีแต่เบียร์สิงห์ เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นพวกส้มตำ ลาบ แต่จะมีเมนูไฮโซๆพวกแซลม่อนอยู่ด้วย รสชาติอาหาร เค้าเขียนไว้ที่หน้าเมนูนะว่า อยากได้รสไหน เผ็ดแค่ไหน สั่งได้ ซึ่งสำหรับเรา เราว่าร้านนี้ทำรสอ่อนดี เหหมือนพวกคุณหนูหัดกินเผ็ด(ซึ่งเราว่าจริงๆพวกคุณหนูกินเผ็ดนำหน้าเราไปละล่ะ55)ต้มแซ่บเป็นอีกเมนูที่อยากแนะนำ แถมเราสั่งต้มแซบหมูสับอีกตะหาก โดนแม่แซวเลยว่ากินอาหารเด็กจริงๆตัวน้ำต้มแซ่บ เปรี้ยว เค็ม หอมกลมกล่อม ตอนสั่งเรากำชับเค้าว่าไม่เผ็ดมาก ซึ่งเค้าก็ทำมารสชาติเด็กกินจริงๆ555ใครที่เป็นคออาหารอิสาน เวลาสั่ง บอกเค้าไปเลยว่า ขอเผ็ดเพิ่ม อิอิให้หมูสับมาเยอะม
ให้หมูสับมาเยอะมากๆ เห็ด มะเขือเทศ เครื่องเคียงสดดี เสิร์ฟมาในหม้อทองเหลืองอุ่นร้อน
ราคา สูงกว่าพวกยำแซ่บ ไรงี้ แต่เมนูหากหลายกว่า มีพวกเมนูไฮโซๆเยอะของคุณภาพดี
บริการ พนักงานพูดจาดี ยิ้มแย้ม คอยเปิดประตูให้ด้วย
บรรยากาศ ร้านห้องแอร์กระจก ตกแต่งสไตล์เรโทรหน่อยๆ
ความสะอาด โอเค