เดือนเมษายน เป็นช่วงเดือนที่มีอากาศร้อนมาก ๆเลยค่ะ วันนี้เลยจะพาไปแนะนำเมนูอร่อย ๆ ที่สเวนเซ่นส์ วันนี้ไปที่สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ อยู่ชั้น LG ค่ะ หาไม่ยากใคร วันนี้ไปถึงก็ส่ั่งไอศกรีมของโปรดเป็นไอศกรีมมะม่วง รสชาติอร่อยมากค่ะ เสริฟ์พร้อมข้าวเหนียวมะม่วง ลูกชุป รสชาติเข้ากันดีมากเลยค่ะ อร่อยที่สุดเลย ค่ะ ราคามีเริ่มตั้นตั้งแต่ 59 บาท ใครผ่านไปถวนั้นอย่าลืมแวะลองกินกันดูนะค่ะ
2012-04-10
Celebration