2013-08-31
:bowl: มาร้านสมบูรณ์โภชนาทั้งทีต้องสั่งจานปูด้วยนะคะ ปูที่นี่สดสุดๆ ตัวใหญ่เนื้อหวาน แน่นก่อนอื่นทานออส่วน และปลากระพงทอดน้ำปลากันก่อนค่ะ ออส่วนหอยนางรมตัวใหญ่ สด หวานขึ้นชื่อเลยค่ะส่วนตัวไม่ต้องใส่ซอสพริกใดๆ เลย ส่วนปลากระพงทอดน้ำปลาทอดได้กรอบมากๆ ค่ะ น้ำที่ราดตัวปลามีทั้งความเค็มและหวานคู่กัน หอมดีจานหลักปูผัดพริกไทยดำ รสชาติเครื่องปรุงทางร้านเข้มข้นมากๆ ค่ะ ส่วนเนื้อปูร้านนี้จัดแต่ตัวใหญ่ ไม่ใหญ่ไม่เอามาเสิร์ฟ เนื้อแน่น หวานหอม อร่อยสุดๆ แล้วค่ะ จะมีรสชาติพริกไทยดำตัดไม่ให้เลี่ยน