สวัสดีค่าวันนี้จะมารีวิวร้านอีกร้านที่ค่อนข้างเป็นร้านที่ไปกินบ่อยนะคะ (มีรูปทั้งหมด ณ ขณะนี้ สามรอบ แต่ไปกินน่าจะห้าหกรอบแล้วหละค่ะ เหอๆ)พิกัดร้านอยู่พหลซอย 23 ค่ะ ถ้าวิ่งมาจากเซ็นทรัลลาดพร้าว เลยโออิชิมา สังเกตป้ายซอยไว้ เจอปุ๊บก็เลี้ยวเข้าไปแล้วก็วิ่งตรงยาวๆ อย่างเดียว ร้านจะอยู่ทางขวามือค่ะ ซอยนี้ทะลุไปวิภาวดีได้นะคะวันนั้นเพื่อนชวนไปกินค่ะ โดยไปกันหลายคน แล้วก๊กนี้ก็ชอบสั่งหลายอย่าง เลยขอเอามารีวิวก่อนรอบอื่นๆ เลยแล้วกันค่ะจานแรกแฮมซี่โครงรมควันอบน้ำผึ้งค่ะ รมมาได้หอมดี น้ำผึ้งไม่เด่นค่ะ แต่โดยรวมโอค่ะหอยเชลล์พันเบคอนอบน้ำผึ้งค่ะ ตัวเบคอนโอ หอยเชลล์สดในระดับหนึ่ง แต่เราไม่ชอบรสโดยรวมนะคะ บอกไม่ถูก แต่เพื่อนคนอื่นๆ ชอบกันค่
สวัสดีค่า

หอยเชลล์พันเบคอนอบน้ำผึ้งค่ะ ตัวเบคอนโอ หอยเชลล์สดในระดับหนึ่ง แต่เราไม่ชอบรสโดยรวมนะคะ บอกไม่ถูก แต่เพื่อนคนอื่นๆ ชอบกันค่ะ
เย็นตาโฟไฮโซค่ะ เมนูโปรดเมนูหนึ่งของเราเวลามากินที่นี่ รสชาติดีค่ะ จัดจ้าน แก้เลี่ยนจากจานอื่นๆ ได้ดีเลยค่ะ
ทัสคานีคาโบนาร่าค่ะ จานนี้เป็นจานโปรดของเพื่อน ชีสดี เส้นดี เครื่องโอค่ะ อร่อยดีอยู่
มันฝรั่งบดเบคอนค่ะ มันบดเนื้อเนียนมาก น้ำราดกับเบคอนที่ใส่มานี่ พอกินรวมกันแล้วเข้ากันมากค่ะ จานนี้อร่อยค่ะ เป็นอีกจานโปรดของเรา
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีสค่ะ ชีสดี หอยสดในระดับหนึ่ง ขนมปังกระเทียมที่มาด้วยก็ใช้ได้ค่ะ
ส้มตำทัสคานีปูนิ่มค่ะ รสโอดีอยู่ค่ะ ปูนิ่มนิ่มไปหน่อย (อ้าว)
คุโรบุตะเสต็กค่ะ เนื้อนิ่มดีค่ะ รสชาติโอ ย่างออกมาก็กำลังโอเคค่ะ
ทิรามิสุเค้กกับไอศกรีมค่ะ ปกติเราไม่ค่อยชอบทิรามิสุอยู่แล้วอะค่ะ ไอศกรีมก็ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ค่ะ จานนี้ไม่ค่อยโดน
ฮ็อตช็อกโกแลตเค้กกับไอศกรีมค่ะ ตัวนี้อร่อยกว่าตัวแรกเยอะเลย ชอบค่ะ อร่อยง่ะ
วันนั้นหมดไปเกือบสี่พันค่ะ ไปกันแปดคนหมดไปคนละห้าร้อยค่ะ
ร้านนี้นะคะ โดยรวมเราชอบหลายเมนูค่ะ บรรยากาศก็ดีด้วย มีทั้งห้องแอร์และโอเพ่นแอร์ด้านนอก ค่ำๆ ก็มีดนตรีเล่นด้วยค่ะ อ้อๆ มีห้องคาราโอเกะด้วยนะคะ แต่เพลงไม่ค่อยใหม่เท่าไหร่ง่ะ
  • เย็นตาโฟไฮโซ มันบดเบคอน