2012-05-15
ร้านก๋วยเตี๋ยว บิ๊กบะหมี่ & สเต็ก ตั้งอยู่ที่ถนนรัตนาธิเบศร์ ค่ะ มีโอกาสได้ไปทำธุระกับคุณพ่อแถวนั้นแล้วมีคนงานได้บอกว่าร้านนี้บะหมี่อร่อยมาก เป็นที่รู้จักดีของคนย่านนี้ เลยถือโอกาสแวะชิมและถ่ายภาพมารีวิวค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่มีอาหารหลากหลาย แต่จะเน้นที่ก๋วยเตี๋ยว และสเต็ก รวมทั้งที่ร้านยังมีอาหารชุด อาหารยี่ปุ่น สปาเก็ตตี้ ลูกชิ้นหมูย่าง เกี๊ยวกุ้ง สลัดผัก ส่วนของหวานจะมีกาแฟและขนมเค้กให้บริการด้วยค่ะ หน้าร้านเป็นร้านใหญ่มากทีเดียวค่ะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีป้ายชื่อร้านเด่นชัดหาไม่ยากบรรยากาศด้านในร้านจะมีที่นั่งด้านในและด้านนอก แบบมีแอร์และไม่มีแอร์ เลือกนั่งได้ตามชอบค่ะเมนูสเต็กจะมีทั้ง สเต็กซาบะ แซลม่อน ปลาอินทรีย์ ปลากระพง และนกกระจอ
ราคาก็อยู่ที่ 100-200 บาทค่ะ
น้ำเย็นตาโฟซอสเข้มข้นมากน้ำไม่เยอะ ลองชิมแล้วอร่อยมากๆค่ะ
เนื้อแน่นสุดๆ ปริมาณก็เยอะอีกต่างหากคุ้มมากค่ะ
ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ไก่เทอริยากิ ชิ้นใหญ่มากๆ รสชาติหวานๆ แต่บะหมี่เค้าอร่อยเด็ดจริงๆ
อาหารมีให้เลือกหลากหลายเมนูราคาย่อมเยาว์ รสชาติอร่อย
ต้องขอบอกว่าบะหมี่ร้านนี้อร่อยจริงๆค่ะ
เสียดายที่ไม่ได้อยู่ใกล้ๆบ้านไม่งั้นคงได้ทานบ่อยๆแน่เลย