ร้านนี้อยู่ที่ terminal 21 ครับ การบริการที่นี่ดี แม้ว่าพนักงานจะไม่เยอะ แต่ก็เดินมาต้อนรับ , ถามตลอดเลยครับ บรรยากาศที่นี่จัดแบบให้เหมือนในเรือ กับ แนวๆปลา ครับบนี่ครับ บรรยากาศปลาครับ จำชื่อไม่ได้ แต่ว่าเราว่าไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ รสชาติจะเปรี้ยวๆ ทานคู่กับข้าว เราไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ครับ

นี่ครับ บรรยากาศ