ห้องอาหารที่นี่เป็นของ Ibis Bangkok Riverside - The Taste เรามาแวะทานอาหารเช้ากันที่นี่ครับ เปิดบริการ 0600-1030 เพื่อนพักที่นี่ทานฟรี แต่เรา มาด้วย โรงแรมคิด 249 บาทครับ แต่เดี่ยวก่อน เรามีบัตร Advantage Plus ของ Accor จะลด 50% ครับ (มาเพิ่ม 2 ท่าน) ก็จ่ายแค่ 1XX สบายกระเป๋า ได้กินหรู ดูวิวแม่น้ำ ชิวๆคุ้มค่ามากครับ ผมให้เกือบตก น้ำผลไม้หวานมาก และ ผมว่าส่วนผสมแท้ๆน้อยมากนะครับข้าวต้มไก่ 8/10 ครับ หอมเข้ม และ ต้มได้เละพอดี ไก่ชิ้นจิ๋วๆ ด้านล่าง ทานแล้วกรุบกรับเนื้อแน่นเด้งๆ อร่อยดีครับ เยี่ยมๆๆมูสลี่ อร่อยครับ ได้ประโยชน์จาก เมล็ดพืช ธัญพืช หลากหลาย ผสมผลไม้หลากหลายลงไป อร่อยๆๆๆ 9/10 ครับจานหลักม
จานหลักมาแล้ว ไส้กรอก แฮม อร่อยมาก ใช้เกรดดี จิ้มกับ ซอสมะเขือ อร่อยถึงใจ ข้าวผัด ผัดเปียกหน่อย ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่อร่อยนะ เข้มหอมเครื่องปรุงดีครับ พร้อม Side dish ผักลวกนึ่งเพื่อสุขภาพ

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ