2012-10-05
วันนี้มาทานมื้อเย็นที่ The Taste กันครับ เป็นห้องอาหารของโรงแรม Ibis Bangkok Riverside ราคา 799 บาท/หัว รวมเครื่องดื่มแล้ว อาหารครบครันจริงๆที่นี่ ใช้โปรบัตร ไทยพาณิชย์ กรุงศรีหรือ HSBC มา 3 ฟรี 1 ครับเป็นบุฟเฟ่ห์ อีนเตอร์ ปิด 4 ทุ่ม เปิด ไม่แน่ใจ น่าจะ ประมาณ 6 โมงเย็นนะครับการบริการเยี่ยม ไม่มีปัญหาใดๆ ความสะอาด เยี่ยม ระดับโรงแรม Premium แบบนี้ ไว้วางใจได้ครับมุมของทานเล่นๆ สารพัดอย่าง ทั้งส้มตำ ยำ ลาบ แฮม โอ๊ย สะใจสลัดๆๆ เพื่อสุขภาพ สดใหม่ ไม่ขม เยี่ยมๆๆครับซีฟู้ดอร่อยๆ สดอร่อยมากครับ ปูตัวโต หอยแมลงภู่ ปลาหมึก ก็สดใหม่ ดูคัดเลือกวัตถุดิบเป็นอย่างดีให้ลูกค้า สุดยอดของหวาน เค็ก ผลไม้ มากมายครับ เลือ
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ อาหารญี่ปุ่นมีน้อยมาก มีแค่แนวข้าวปั้นอย่างเดียว ลาไปแล้วครับ แวะมาทานกันได้นะครับ สวัสดีครับ