สวนอาหารของครอบครัว ที่ร้าน สมพงศ์ค่ะ เป็นร้านเก่าแก่ ที่เปิดมานานมากแล้ว เป็นร้านมีชื่อเสียงโด่งดังมานานแล้วค่ะ เมนูเด็ดๆเค้าก็มีเยอะแยะมากมาย ทั้งอาหารและของหวาน พนักงานเยอะมาก บริการดีค่ะ บรรยากาศภายในร้านร่มรื่นค่ะ ประเดิมจากแรกด้วย ยอดกระเฉดไฟแดง มีแต่ยอดจริงๆๆนะคะ ยาวมาเชียว ไม่หั่นเลย แต่อ่อนมากค่ะ ไม่เหนียวเลยค่ะ ตามมาด้วย กุ้งแช่น้ำปลาพิสดาร ชื่อเมนูเค้าเป็นแบบนี้จริงๆๆนะคะ แล้วก็ออส่วนสเปเชี่ยล ,ทอดมันกุ้ง, แกงส้มปลาช่อน เค้าก็จะมีน้ำของแกงส้มมาให้อีกชาม แล้วก็มีก้านผักกะเฉดมาให้เราด้วยค่ะ พอทานเสร็จขอตบท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วงจานเล็กค่ะ แค่จานเล็ก ก็ทานกันได้ทั้งโต๊ะแล้วค่ะ แต่อร่อยค่ะ

2011-05-29
  • ข้าวเหนียวมะม่วง