2012-09-14
ร้านอยู่ในซอยร่วมฤดี 1 ป้ายชื่อร้านเห็นชัดเจน มีที่จอดรถสะดวกสบายสัก 20 คันได้โดยประมาณ มีสองโซน Indoor และ Outdoor ครับร้านตกแต่งใช้โทนสีขาว น่านั่ง ดูอบอุ่น ไม่อึดอัดครับ พาคนรู้ใจหรือจะใช้เลี้ยงรับรอง ไม่ผิดหวัง ลักษณะร้านเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ให้ฟิวส์เหมือนทานข้าวที่บ้านเลยครับพนักงานบริการดี และ ยังแนะนำว่าหากอยากมาทานแล้วได้ไว โทรสั่งก่อนได้ครับอาหารแนะนำแน่นอน ไข่เจียวสุชาดา ไข่เจียวธรรมดาที่แหละ แต่นุ่มมาก อร่อยจริงๆ แต่ก็แพงใช่เล่น จานละ ร้อยกว่ากะอีแค่ไข่เจียวธรรมดา ยำถั่วพลู ผมว่าหวานไปหน่อย แต่ของที่ใส่มา ของดี คุณภาพสูงทั้งนั้น รับประกันคุณภาพจริงๆ ทานแล้วรู้สึกได้เลยแกงเขียวหวานปลากราย รสชาติไม่เข้มข้นมาก
แล้วแวะมาทานชิมมาทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ