2012-07-01
ร้านนี้ครั้งแรกเคยเข้าไปทานเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ที่ ถ.ร่มเกล้า แต่มันไม่อร่อยงะ หลังจากนั้นมาก็ไม่เคยได้ทานอีกเลยจนมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วได้เข้าไปทานอีกครั้งหนึ่ง คนที่ร้านเยอะมากๆ มาจากหลายๆที่เลย ที่นี่เค้าขายเป็ดกันเยอะมากๆเลย เห็นเข็นมาเป็นคันๆเลยค่ะ อยากถามเหมือนกันว่า ต่อวันที่ร้านขายกี่ตัว บรรยากาศของร้านก็เป็นแบบ Open Air เป็นเพิง แอบร้อนไปหน่อยค่ะ แต่วันที่ไปทานก็รู้สึกอิ่มมากๆเลย เลยสั่ง เกาเหลาเป็ดไม่ใส่ผัก เจ๊ที่ร้าน งงๆ นิดๆ บอกเกาเหลาต้องใส่ผัก ???? แต่ก็มาคิดสรุปๆ อีกที ก็จริงๆอย่างที่เจ๊ที่ร้านบอก เพราะว่าถ้าเราสั่งเกาเหลาเป็ดไม่ใส่ผัก ในนั้นก็จะมีแค่ น้ำซุปกะเป็ดไม่กี่ชิ้น เราก็เลยเปลี่ยนเป็น เมนู เกี๊ยวเป็ดไม่ผักแทน และก็ได้สั่ง