วันนี้แวะมาดูหนังที่เอสพลานาดรัชดา เลยแวะมาทานทาโกยากิที่อร่อยที่สุดร้านนึง ร้านที่สั่งตรงมาจากญี่ปุ่นร้านนี้เค้าเ๋งมากๆตรงที่เมื่อไปสั่งเค้าแล้วเค้าจะให้บัตรคิวไปนั่งรอที่โต๊ะ แต่ที่พิเศษก้อตรงบัตรคิวแบบออโต้ จะมีเสียงเรียกเมื่อของเราได้เรียบร้อยแล้วกินทีไรก้ออร่อยทุกครั้ง ข้างนอกออกจะเกรียมๆ ข้างในนุ่มๆ ปลาหมึกยังชิ้นโต รสชาติสุดยอดมากคะ