กินดาโกะเป็นร้านทาโกะยากิที่เราชอบมาก ๆ เมื่อก่อนมีสาขาเดียวที่เอสพลานาด นาน ๆ ถึงจะได้กินที แต่พอมาเปิดสาขาเพิ่มที่พารากอนทำให้เราได้ทานบ่อยขึ้น เพราะเดินทางมาที่นี่สะดวกกว่า ร้านกินดาโกะสาขาพารากอนจะอยู่บริเวณชั้น G ตรงโซนที่ขายอาหาร Take Home ร้านอยู่ข้าง ๆ ร้านชานมไข่มุก coco fresh teaสาขานี้ไม่มีที่นั่งให้นั่งทานนะคะ แต่ก็ไม่แนะนำให้ซื้อกลับบ้านมันไม่อร่อยเหมือนตอนทำออกมาจากเตาใหม่ ๆ หล่ะ ควรซื้อแล้วไปหาที่นั่งตรงฟู้ทคอร์ทดีกว่าค่ะ ทาโกะยากิของที่ร้านตอนนี้มี 4 แบบ รสดั้งเดิม , รสเทอริยากิ , รสเทอริยากิหน้าไข่ , รสน้ำจิ้มเทมปุระ มี 3 ขนาดให้เลือกโดยแบ่งเป็น รสดั้งเดิม , รสเทอริยากิ 4 ลูก 100 บ. / 6 ลูก 120 บ
สาขานี้ไม่มีที่นั่งให้นั่งทานนะคะ แต่ก็ไม่แนะนำให้ซื้อกลับบ้านมันไม่อร่อยเหมือนตอนทำออกมาจากเตาใหม่ ๆ หล่ะ ควรซื้อแล้วไปหาที่นั่งตรงฟู้ทคอร์ทดีกว่าค่ะ ทาโกะยากิของที่ร้านตอนนี้มี 4 แบบ รสดั้งเดิม , รสเทอริยากิ , รสเทอริยากิหน้าไข่ , รสน้ำจิ้มเทมปุระ มี 3 ขนาดให้เลือกโดยแบ่งเป็น รสดั้งเดิม , รสเทอริยากิ 4 ลูก 100 บ. / 6 ลูก 120 บ. และ 10 ลูก 170 บ. รสเทอริยากิหน้าไข่ , รสน้ำจิ้มเทมปุระ จะแพงกว่าหน่อย คือ 4 ลูก 115บ. / 6 ลูก 135 บ. และ 10 ลูก 195 บ. ถ้าซื้อพร้อมน้ำ (น้ำอัดลม/ชาเขียว) ก็เพิ่มเงินอีกนิดหน่อย
เราเลือกทาโกะยากิรสดั้งเดิม 4 ลูก + ชาเขียว 125 บ. รอคิวไม่นานก็ได้ละ ยกมาวางที่โต๊ะมาแบบร้อน ๆ เลย ใครทานทาโกะยากิร้านนี้ห้ามหิวโซ ห้ามใจร้อนนะ เพราะปากพองแน่จ้า ทาโกะยากิเค้าลูกโตดี ด้านนอกกรอบนิด ๆ ด้านในนุ่ม ปลาหมึกชิ้นใหญ่ อร่อยสุด ๆ ทานเมื่อไหร่รสชาติก็เหมือนเดิม ส่วนชาเขียวของร้านนี้เข้มข้นดีค่ะ ทางร้านเค้าจะทำเป็นแบบจืดมาให้ ถ้าชอบทานหวานมีน้ำเชื่อมให้เติมจ้า
ชาเขียวเย็น
ทาโกะยากิรสดั้งเดิม
Waiting Time
5 Minutes (TakeAway)
ชาเขียวเย็น
ทาโกะยากิรสดั้งเดิม