2012-02-28
เดินวังหลัง เลยซื้อทาโกะยากิเจ้าอร่อยกินค่ะทาโกะยากิ ไส้ปลาหมึก กุ้ง แซลมอน ปูอัดราดน้ำจิ้ม เตรียมกินรสชาติ รู้สึกว่าอร่อยน้อยลง แป้งหนา ไส้น้อย อย่างไส้กุ้ง เมื่อก่อนใส่กุ้งทั้งตัว แต่ตอนนี้ใส่เสี้ยวเดียวเอง แต่น้ำจิ้มอร่อยเหมือนเดิมราคา ลูกละ 5 บาท ถูกค่ะบรรยากาศร้าน ทำร้านใหม่ ใหญ่กว่าเดิม มีที่นั่งเยอะ แต่คนก็เยอะขึ้นมากๆ การบริการ ก็ดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดี
เดินวังหลัง เลยซื้อทาโกะยากิเจ้าอร่อยกินค่ะ ทาโกะยากิ ไส้ปลาหมึก กุ้ง แซลมอน ปูอัด ราดน้ำจิ้ม เตรียมกิน รสชาติ รู้สึกว่าอร่อยน้อยลง แป้งหนา ไส้น้อย อย่างไส้กุ้ง เมื่อก่อนใส่กุ้งทั้งตัว แต่ตอนนี้ใส่เสี้ยวเดียวเอง แต่น้ำจิ้มอร่อยเหมือนเดิม
ราคา ลูกละ 5 บาท ถูกค่ะ