2011-08-02
ขอแนะนำร้าน Gindaco มีทาโกะ ที่อร่อยมากๆค่ะ มีหลายหน้าด้วยนะค่ะได้แก่หน้าดั้งเดิม หน้านี้กินประจำค่ะหน้าไข่หวาน หน้านี้จะมีไข่หวานๆโรยมาค่ะหน้าเทปุระ หน้านี้จะมีน้ำิจิ้มใส่หัวไชเท้าฝนมาให้จิ้มด้วยค่ะ และที่เด็ดอีกอย่างคือ น้ำชาเขียวค่ะ เพราะชาเขียวที่ร้านนี้ เค้าจะปั่นชาเองค่ะ ทำให้รสชาติเข้ม อร่อยจริงๆและทางร้านจะมีน้ำเชื่อมไว้บริการด้วยค่ะ ชอบหวานมากใส่มาก ชอบหวานน้อยใส่น้อย