โชคดีทานทีรามิสุฟรีตกเป็นของเรา เคยพูดลอยๆ กับแฟนว่าดูรายการคุณหรีดแล้วอยากไปกินเค้กเลอโนท แฟนก็บอกว่า"แพงนะ" .... เงียบกันไปนานเลยทีเดียว จนเมื่อวันเกิดที่ผ่านมา จู่ๆ แฟนก็ซื้อทีรามิสุมาส่งให้ ของน้องสาวเรา 1แล้วก็ของเราอีก 1 ดีใจสุดๆ เพราะว่าจริงๆ อยากไปทานนานแล้วแต่ก็ไม่อยากมีปัญหาเรื่องการใช้จ่ายเงินกับแฟน เพราะแฟนไม่ชอบให้ฟุ่มเฟือยแต่เค้าบอกว่าไปทำงานแถวสยามพอดี นึกได้ว่าเลอโนทมีสาขาที่พารากอนเลยแวะเข้าไปซื้อมาฝากหลังจากลองทานแล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ รสชาติเข้มข้นหวานมันสุดๆครีมมาสคาโปนเ่น่ก็เข้มข้น เค็มจิ๊ดๆ ขมหน่อยๆ ทานคำแรกก็วิ้งเลยค่ะแต่ว่าช่วงก้นถ้วยแอบเลี่ยนเหมือนกันค่ะ แฟนบอกว่าพนักงานบริการดีมากเลย

แต่ก็ไม่อยากมีปั

เลยแวะเข้าไปซื้อมาฝาก

แฟนบอกว่าพนักงานบริการดีมากเลยค่ะ เพราะแฟนเราไม่เคยซื้อก็เก้ๆ กังๆ
แต่น้องพนักงานก็น่ารัก บริการดี แพคเกจก็มาสวยหรูมากๆ ค่ะ
ส่วนเรื่องความสะอาดหายห่วงค่ะ แฟนบอกว่าสะอาดเนี้ยบตามมาตรฐานร้าน
ขนมฝรั่งเศสชัวร์ๆ ^^

ว่าแล้วอยากได้ทีรามิสุเลอโนทอีกซักชิ้น...