2013-08-16
เป็นร้านสาขาในม.มหิดลค่ะอยู่แถวๆวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ตกแต่งระแนงไม้แทรกไปตามต้นไม้เลยทีเดียวที่นั่งมีเยอะพอควรแต่นักศึกษากับบุคลากรก็เยอะค่ะต้องรีบมาหน่อยร่มรื่นกว้างขวางสั่งที่หน้าร้านค่ะมีรายการก๋วยเตี๋ยวหมูอย่างเดียว แต่จะมีรายการพิเศษ 1 อย่างในแต่ละวันไม่ซ้ำกันก๋วยเตี๋ยวหมูแห้ง-ชามเหมือนเล็กแต่เครื่องมาเต็มๆ หมูเขานิ่มมากไม่เหนียวเลยรายการพิเศษวันนี้-ก๋วยเตี๋ยวแกง อร่อยมาก เครื่องแกงมาเข้มข้นสุดๆ หอมอร่อยเผ็ดนิดๆสั่งก๋วยเตี๋ยวแล้วขอน้ำซุปได้ด้วยค่ะ ออกหวานๆร้านนี้บริการตนเอง ของมาเร็วใช้ได้ค่ะมีคนทำหลายคน ราคาก็ทั่วไป 30-50