เมื่อถึงช่วงอ่านหนังสือสอบ หรือต้องนัดทำรายงานกลุ่ม...ก็คงอดไม่ได้ที่จะหาร้านแกแฟนั่งคุยกัน จิบกาแฟไปทำรายงานไป...และร้านกาแฟที่นึกถึงอันดับแรก ก็คงจะเป็น Starbuck ค่ะไม่ได้มีเพียงแค่กาแฟ แต่ยังมีเบเกอรี่ ต่างๆ ด้วยนะคะและครั้งนี้ ก็ไปนั่งชิว ที่สตาร์บั๊ค สาขา จามจุรีสแควร์โดยส่วนตัวแล้ว ชอบสาขานี้ที่สุด เท่าที่เคยไปมาค่ะเนื่องด้วยพนักงาน น่ารักดีและมีการนำ เมนูใหม่ ๆ ทั้ง กาแฟ ชาเขียว และเบเกอรี่ มาให้ชิม เสมอเลยค่ะ (ชอบชิมนั่นเอง ฮ่าๆ)มาดูแก้วแรกเลยค่ะ.. ของข้าพเจ้าเองมอคค่าเย็น.. (ไม่ต้องปิดฝา)เราชอบสั่งแบบไม่ต้องปิดฝา เพราะชอบทานวิปครีมก่อนค่ะและที่นี่.. มักจะให้ วิปครีมแบบเยอะมากกกกกกกกกกบางครั้งก็จะถามเราค่ะ ว่าเอ

เนื่องด้วยพนักงาน น่ารักดี

(ชอบชิมนั่นเอง ฮ่าๆ)

มอคค่าเย็น.. (ไม่ต้องปิดฝา)
บางครั้งก็จะถามเราค่ะ ว่าเอาวิปครีมเยอะมั๊ย.. แน่นอน คำตอบเรา "เยอะค่ะ!!"
อิอิ นี่เป็นอีกสาเหตุหลักที่ รัก สตาร์บั๊ค จามจุรีสแควร์ค่ะ
ข้างบนวิปครีม ที่เห็นนั้นคือ ช็อคโกแลตผงค่ะ เราเติมใส่เอง ชอบกินอ่ะ.... อร่อย ๆ มันผสมเม็ดน้ำตาลด้วยนะคะ ชอบมาก ใส่มาแล้วเหมือนได้กินวิปครีมผสมช็อคโกแลตอ่ะค่ะ

ถัุดมา สำหรับท่านที่ชอบกาแฟร้อน แบบมีรสเย็น ๆ นิด ๆ นะคะ
เป๊ปเปอร์มินท์มอคค่า...
ยังมีอีกค่ะ...
มอคค่าเย็น.. แต่แยกวิปครีมค่ะ
อันนี้ก็มอคค่าเย็นค่ะ แต่แยกวิปครีม น่าจะเหมาะกับคนที่อยากทานวิปครีมเปล่าๆ ไม่ปนกับกาแฟ
เค้าก็จะเอาใส่แก้วกระดาษให้ ดังรูปเลยจ้้า...

มาดู ขนมกันบ้างค่ะ เป็นแซนด์วิชทั้งสองชิ้นเลย
แซนวิชนี้ เนื้อขนมปังนุ่มมาก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เลยค่ะ
แล้วก็ ขนมปังตัดขอบ ถูกใจเลย เพราะว่า เราไม่ชอบกินขอบขนมปัง

มาดูของฟรีกันบ้างค่า
นี่ล่ะคะ วันนี้มาได้ชาเขียวแก้วเล็ก มาลองชิมค่ะ
พนักงานเดินเอามาให้ทดลองชิมถึงโต๊ะเลยค่ะ น่ารักมาก
เรายังเก็บแก้วเอาไว้อยู่เลย มีตั้งหลายใบแน่ะ....

เป็นไงกันคะ..
คิดว่าเพื่อน ๆ หลายคนก็คงดื่มกาแฟสตาร์บั๊คกันบ่อย ๆ
แต่อยากให้ไปลองที่สาขาจามจุรีสแควร์ค่ะ
เราว่า ที่นั่งเหมาะสมดี มีหลายโซนให้เลือก
และเสียงไม่ดังมากนัก เพราะอยู่หลบเข้ามา แถว ๆ ลิฟต์ที่จะขึ้นไปออฟฟิศต่าง ๆ
นอกจากนั้น พนักงาน บริการประทับใจ ทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

อ้อ ถ้าใครไปทานบ่อย ๆ ทำบัตรก็ได้นะคะ
เป็นบัตรเงินสดค่ะ เติมเงินเอาไว้ เวลานั้นก็ไม่ต้องใช้เงินสดจ่าย
และช่วงนี้ มีบัตรนี้ ลด 5% ทุกอย่างในร้านเลยค่ะ