2013-09-30 991 views
ตกเย็นเรามานั่งร้านนี้คะ พลย์ ยาร์ด บาย สตูดิโอ บาร์ Play Yard by Studio Bar จำได้ว่าแต่ก่อนเคยมาเป็นร้าน Budda Bar แต่วันนี้มีคอนเสิร์ตในห้องแอร์ เสียค่าบัตรเข้า คนเยอะเลยหน่อยแม้เป็นวันอาทิตย์ ฝนตกพร่ำๆ ด้วยหาโต๊ะยากเลยทีเดียว ด้วยความที่ไม่เข้าไปอยู่แล้ว เราเลยเลือกนั่งข้างนอกคะ มาถึงก็สั่งอาหารกันเลย ต้มแซ่บเห็ด รสชาติไม่จัดจ้านเท่าไหร่ พอกินได้ รวมทุกเห็ดแต่ไม่มีเห็ดฟาง แอบเซ็ง ถ้าเทียบกับราคา 120 บาทไม่คุ้มเอาซะเลยเมนูอาหารข้าวผัดแหน รสชาติกลางๆ จะให้อร่อยตัองโรยพริกน้ำปลา คลุกเคล้าไปด้วยคะ
เมนูอาหาร
฿250 (Other)