2012-06-26
ร้านก๋วยเตี๋ยวราคาน่าคบสำหรับทุกฐานะมาอีกแล้ว ร้านนี้เปิดมานานพอสมควรช่วงก่อสร้างถนนก็ย้ายที่บ้าง นายต้า ก๋วยเตี๋ยวอยากขาย (ลูกชิ้นศรีย่าน) ร้านตั้งอยู่ที่ถนนรัตนาธิเบศร์ ตรงข้าม Esplanade แยกแคราย การเดินทางหากมาจากงามวงศ์วานมุ่งหน้าแยกแครายไม่ต้องขึ้นสะพานข้ามแยกให้ติดไฟแดงเลยไปแล้วชิดซ้ายเลยค่ะ ร้านเป็นเต็นท์ติดถนนอยู่ด้านหน้าห้าง Hobby Lobby ค่ะ เปิดขายตอนเย็นถึงดึกทุกวัน โต๊ะเป็นสแตนเลสและเก้าอี้พลาสติกไม่หรูหรา มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และก๋วยเตี๋ยวหมูค่ะ ชามแรกเส้นเล็กชิ้นสดเนื้อ ราคา 35 บาท มาพร้อมน้ำซุปเข้มข้น ปรุงให้สะใจ เส้นเหนียวนุ่ม เนื้อสดคัดสรรส่วนมาพอสมควร ลวกมานิ่ม ลูกชิ้นเนื้ออร่อย ชามต่อไปเป็นเก
ชามต่อไปเป็นเกาเหลาลูกชิ้นหมู ราคา 45 บาท น้ำซุปจืดกว่าน้ำซุปเนื้อเล็กน้อย ปรุงกันตามชอบใจค่ะ
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติชอบก๋วยเตี๋ยวเนื้อมากกว่าก๋วยเตี๋ยวหมูเล็กน้อย ถือเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำใสที่อร่อยร้านหนึ่ง
2.ราคาถูกคุ้มค่า 1 อิ่มสำหรับทุกฐานะแน่นอน
3.การบริการพอใช้ได้
4.บรรยากาศร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทางไม่หรูหรา