แหมช่วงนี้ไฮโซมากมาหากินแถวสีลมบ่อยๆ วันนี้มาเยือนร้านชื่อดังที่หลายๆท่านมาชิมค่ะร้านอยู่ติดถนนใกล้ๆเซ็นทรัลสีสม ถ้ามาจากโรงแรมดุสิตจะถึงก่อนเซ็นทรัลค่ะของทานเล่นของเราก่อนเลยก็คือขนมจีบขายเป็นชุด4ลูก รสชาิติอร่อยดีค่ะ หมูนุ่มดีรสกลมกล่อมค่ะลูกชิ้นหมูปิ้งไม้ละ10บาทก็น้ำจิ้มโอเค ลูกชิ้นก็เป็นเนื้อดีไม่ค่อยมีแป้งค่ะสุดท้ายเลยต้องบะหมีค่ะชามนี้เรียกบะหมี่แห้งปูเกี๊ยวเห็ดหอมค่ะ 75บาทคุณภาพก็คุ้มราคาอยู่ค่ะ รสชาติเส้นบะหมี่ก็เป็นบะหมี่ไข่ที่นุ่มดีค่ะ ปูก็มาปริมาณเยอะอยู่ค่ะ มีน้ำซุปให้ด้วยค่ะก็ลองแวะมาทานได้นะคะ
ก็ลองแวะมาทานได้นะคะ