2013-09-24
เพื่อนนู๋นกมีบัตรสมาชิกซิซเลอร์ค่ะแล้วช่วงนั้นเป็นช่วงวันเกิดด้วย ซิซเลอร์เค้าให้สิทธิ์กับเจ้าของบัตรที่อยู่ในช่วงวันเกิดเป็น Combination หนึ่งจาน เพื่อนก็เลยหิ้วนู๋นกไปด้วยค่ะที่ "ซิซเลอร์" สาขามาบุญครองนอกจากเพื่อนจะหิ้วนู๋นกไปด้วยแล้ว ยังให้นู๋นกกินจานใหญ่Combinationอีก ส่วนเพื่อนนู๋นกสั่งในเมนูโปรโมชั่นในขณะนั้นค่ะ น่ารักจริงๆเลยเพื่อนคนนี้ เครื่องดื่มสั่งเป็นน้ำเปล่ากับชามะนาวรีฟิลค่ะ ซึ่งนู๋นกก็งงว่าให้มาหนึ่งแก้วกับอีกหนึ่งเหยือกเล็กนี่มันรีฟิลยังไง??นู๋นกเริ่มต้นด้วยนี่เลยค่ะ ซุปทูน่าโรยด้วยขนมปังกรอบ เนื้อซุปข้นๆร้อนๆเพิ่มรสชาติด้วยพริกไทยดำป่นเข้ากันได้ดีค่ะสลัดของนู๋นกแบ่งออกเป็นสองจานค่ะ จานแรกจะเน้นผักมากหน่อย ก็จะมีข้าวโพดอ่อน ผักโขม บล็อกโคลี่ ฟักท